Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Bố mẹ Do Thái học cách lắng nghe con bằng cách nào?

21/10/2018 03:59

Khi bạn thật sự lắng nghe con cái, chúng sẽ dần dần học được cách chia sẻ những khúc mắc, hy vọng và mong muốn của mình với bạn. Dù cha mẹ có trò chuyện tán gẫu với con về bất cứ vấn đề gì thì đó cũng là một cách thể hiện tình yêu và sự quan tâm của cha mẹ đối với trẻ.

Tầm Quang Trọng Của Mỹ Thuật Vói Sự Phát Triển Của Trẻ Nhỏ

21/10/2018 03:59

rong những năm gần đây, chương trình giảng dạy tại các trường học ở Việt Nam đang dần chuyển hướng sang các môn học cốt lõi như học đọc và Toán, nhưng còn Mỹ Thuật thì sao? Mặc dù một vài người coi giáo dục Mỹ Thuật là không thực sự cần thiết nhưng – ít ai biết rằng chính những hoạt động sáng tạo đơn giản này lại là một trong những yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em. Học cách sáng tạo và trân trọng Mỹ Thuật nói riêng và Nghệ Thuật nói chung có thể trở nên quan trọng với các thế hệ trẻ em khi các bé lớn lên.

Bài tập toán tư duy cho trẻ 4 tuổi

21/10/2018 03:59

Tìm hiểu về những bài tập toán tư duy cho trẻ 4 tuổi có thể giúp cho phụ huynh định hình rõ hơn nội dung toán tư duy là gì và tự dạy cho con tại nhà để giúp con phát triển tư duy từ sớm, tạo thuận lợi cho việc học tập về sau, cũng như gia tăng kết nối tình cảm giữa cha mẹ với con.

Hành động vì "trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai"

21/10/2018 03:59

Trước đó, ngày 11-10, LHQ công bố công trình nghiên cứu "Cứu giúp trẻ em" kêu gọi chính phủ các nước hãy hành động để ngăn chặn nạn bạo lực, phân biệt giới tính đối với trẻ em, bảo vệ trẻ em thông qua một hệ thống giáo dục thân thiện trong trường hợp các em phạm tội

Hotline tư vấn: 0274 2461251
Zalo