Giới Thiệu

THÔNG ĐIỆP TỪ HIỆU TRƯỞNG:

"Kính thưa quý Phụ huynh thân mến, Trường mầm non quốc tế Saigon Star theo đuổi tầm nhìn trở thành một trong những trường mầm non hàng đầu trong khu vực và không ngừng lớn mạnh trong tương lai. Với phương pháp nổi trội Montessori, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các em học sinh một môi trường học đầy tính thiết thực và bổ ích nhằm trang bị cho các em một hệ thống kỹ năng và kiến thức giúp các em sẵn sàng đương đầu với những thử thách ở các bậc học cao hơn hay trong những trải nghiệm cuộc sống. Đội ngũ giáo viên tận tâm - yêu trẻ và nhiều kinh nghiệm luôn là niềm tự hào của chúng tôi. Với phương châm "lấy học sinh làm trung tâm", trường mầm non quốc tế Saigon Star sẽ giúp bé tự chủ động trong mọi hoạt động học tập nhằm phát triển tối đa tính tự chủ của trẻ. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát với đầy đủ các loại hình hoạt động sẽ là điều kiện tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện TÂM - TRÍ - LỰC.

Đến với trường mầm non quốc tế Saigon Star - Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một tương lai tươi sáng cho con bạn!"

Ms.Emily Nguyen

Hotline tư vấn: 0274 2461251